Tết này chưa biết đi đâu chơi, tham khảo ngay những điểm đến ngay gần Việt Nam này

Một kỳ nghỉ đón chào năm mới ở châu Á với mùa đông nhưng tràn ngập những ngày nắng đẹp, mát mẻ trên các bãi biển, các khu vui chơi hoặc những thành phố náo nhiệt tràn ngập không khí đón năm mới đang trở thành điểm đến hàng đầu hiện nay.

   Ngày đăng: 18/01/2019   

Có lẽ nhiều người se thích ý tưởng trốn đến một hòn đảo nhiệt đới xinh đẹp và bình dị? Đặc biệt là nếu hòn đảo đó được chào đón bởi du khách và người dân địa phương cũng như có những bãi biển tốt nhất Thái Lan. Koh Kood là một hòn đảo như vậy - được bao quanh bởi bờ biển đẹp tuyệt vời, bầu trời trong xanh và thời tiết khô ráo, khung cảnh lý tưởng để vui chơi dưới ánh mặt trời.

Đền Angkor

Tết này chưa biết đi đâu chơi, tham khảo ngay những điểm đến ngay gần Việt Nam này - 2

Hãy dành kỳ nghỉ đón chào năm mới của bạn để khám phá một trong những địa danh cổ xưa nhất thế giới. Angkor Wat ở Campuchia là địa điểm không thể bỏ qua đối với bất kỳ du khách nào, và thời điểm nào tốt hơn để ghé thăm hơn khi nhiệt độ mát mẻ và những cơn mưa dễ chịu đầu năm đang tới.

Tết này chưa biết đi đâu chơi, tham khảo ngay những điểm đến ngay gần Việt Nam này - 3

Tại sao không đi đến một trong những tuyến đường thủy nổi tiếng nhất châu Á trong kỳ nghỉ này? Dòng sông Mê Kông hùng vĩ chứa đựng những khám phá bất tận, với trải nghiệm mới xung quanh mỗi khúc cua. Chợ nổi, thị trấn xinh đẹp, các món cá ngon tuyệt, vô số loại trái cây… sẽ giúp bạn thư giãn với nhịp sống của nông thôn.

Luông Pha Băng

 

Tết này chưa biết đi đâu chơi, tham khảo ngay những điểm đến ngay gần Việt Nam này - 4

 

Một chuyến đi đến Luông Pha Băng ở Lào sẽ cho phép bạn thưởng thức không gian yên tĩnh và cổ xưa nơi đây. Hãy lên kế hoạch cho một hành trình đi vào các điểm tham quan lịch sử của thành phố cũng như có cơ hội để hỗ trợ một số công việc từ thiện tại địa phương. Bạn cũng có thể ghé thăm trung tâm Nghệ thuật và Dân tộc học Truyền thống, sau đó thử sức mình với nghề dệt lụa tại Trung tâm Thủ công Ock Pop Tok.

Theo: 24h.com.vn

CÔNG TY TNHH DU LỊCH THỜI SỰ VIỆT

Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0315422534 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 05/12/2018.

Đăng ký thay đổi lần thứ: 1, ngày 26 tháng 11 năm 2019.

Số giấy phép kinh doanh lữ hành quốc tế: 79-1154/2019   /TCDL-GP LHQT cấp ngày 26/11/2019.

Follow us